VTVnet– Internet truyền hình cáp được ra mắt vào tháng 9/2013 tại Hà Nội đã thu hút được sự quan tâm lớn từ người dân và cộng đồng những người sử dụng internet. Đi kèm theo đó, với tuổi đời còn non trẻ, chất lượng của VTVnet là điều còn được khá nhiều người băn khoăn.

VTVnet là dịch vụ Internet hoàn toàn mới trên mạng truyền hình cáp Việt Nam, tốc độ truy cập cao nhất hiện nay, công nghệ vượt trội hơn hẳn so với loại hình internet thông thường, giá dịch vụ thấp, đáp ứng đồng thời nhu cầu kết nối và giải trí trực tuyến.

VTVnet sử dụng công nghệ CMTS theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0. Công nghệ CMTS có tốc độ Download và Upload dữ liệu rất nhanh (max 40/40Mbps), cao hơn rất nhiều so với công nghệ ADSL hiện tại (8Mbps/768Kbps).

Công nghệ CMTS cho phép băng thông nền tảng của VTVnet mở rộng tối đa phục vụ cho các dịch vụ giá trị gia tăng như IP Camera giám sát, Video Conference và các công nghệ Smart Building, Smart Home hướng tới một tương lai số hóa toàn diện cho gia đình và văn phòng. Do sử dụng chung hạ tầng truyền hình cáp nên cước tháng của VTVnet được giảm thiểu tối đa, tiết kiệm đáng kể chi phí hàng tháng cho khách hàng đồng thời việc lắp đặt VTVnet cũng rất nhanh chóng, tiện lợi do không phải kéo thêm dây mới, không làm ảnh hưởng tới cảnh quan đô thị.

Sau khi chính thức ra mắt dịch vụ internet truyền hình cáp, VTVnet dành được nhiều sự quan tâm của từ khách hàng bởi tính tiện lợi, sử dụng công nghệ CMTS tiên tiến và giá cước cạnh tranh với các nhà mạng khác.

Xuất hiện trong thời điểm kinh tế suy thoái, dịch vụ internet truyền hình cáp không chỉ là bước đột phá về công nghệ đa dịch vụ trên một đường truyền mà VTVnet còn mang tính chiến lược về kinh tế khi tung ra các gói cước internet cáp quang hộ gia đình chỉ từ 135,000đ/tháng.

Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC (CMC Telecom) đã có một bước đi đúng đắn trong công cuộc xây dựng thương hiệu trong làng Viễn Thông Việt Nam khi kết hợp với Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab). Khác hẳn với các anh lớn như VIETTELL, VNPT hay FPT, CMC Telecom phát triển hệ thống 100% hạ tầng cáp quang, sử dụng công nghệ hiện đại. Phương châm của CMC Telecom là luôn đề cao phát triển công nghệ mới hướng tới dịch vụ chất lượng và tiện lợi nhất.

Mặc dù dịch vụ internet truyền hình cáp VTVnet ra mắt khách hàng chưa lâu nhưng đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng với tác phong phục vụ chuyên nghiệp ,chất lượng dịch vụ ổn định và vô cùng tiện lợi.

VTVnet hân hạnh phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *