Category Archives: Truyền hình cáp Việt Nam VTVcab

Truyền hình cáp Việt Nam – VTVcab với tên gọi cũ là Truyền hình cáp Trung Ương VCTV là đơn vị truyền hình trả tiển số 1 tại Việt Nam với mạng lưới phủ sóng rộng khắp tại hơn 60 tỉnh thành và số lượng thuê bao sử dụng lớn nhất. VTVcab luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với các dịch vụ truyền hình độ nét tiêu chuẩn SD, truyền hình độ nét cao đầu thu HD, internet siêu tốc VTVnet, truyền hình theo yêu cầu VOD (VTVcabON) …

Xem thêm:

VTVcab luôn là người bạn đồng hành thân thiết của khán giả, là dịch vụ không thể thiếu trong mỗi gia đình, với số lượng kênh phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, các chương trình đặc sắc, có bản quyền cũng như có mặt trên hạ tầng của rất nhiều nhà cung cấp nội dung khác.

Xem thêm:

-> Danh sách kênh trên hệ thống truyền hình cáp Analog thường (70 kênh)

-> Danh sách kênh trên hệ thống đầu thu độ nét cao HD (240 kênh)

Các ưu điểm của truyền hình cáp VTVcab

  • Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, mất tín hiệu do địa hình nhà cao tầng.
  • Nội dung phong phú hấp dẫn, các kênh chuyên biệt, có bản quyền cho nhiều lứa tuổi.
  • Thuê bao trọn gói nhiều dịch vụ chung 1 hoá đơn.
  • Lắp đặt nhanh chóng, đơn giản, hợp mỹ quan.
  • Tính năng VOD, xem lại các kênh truyền hình ưa thích

Bảng giá truyền hình cáp

Quý khách lưu ý: Hiện nay có rất nhiều trang web giả mạo đăng tin các sản phẩm dịch vụ của VTVcab, tư vấn không đúng, sai lệch, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của công ty cũng như quyền lợi của khách hàng. Vì vậy để tránh những hậu quả đáng tiếc, khách hàng chỉ nên đăng ký các dịch vụ của VTVcab tại Hà Nội trên WEBSITE CHÍNH THỐNG của công ty: https://vtvcabhanoi.vn. Mọi thông tin, thắc mắc từ các website khác, VTVcab hoàn toàn không chịu trách nhiệm!