Xã hội ngày càng phát triển và hội nhập với nền công nghệ thông tin tiên tiến từ trong và ngoài nước. Nhu cầu về giải trí và truyền thông trên truyền hình đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Sự nâng cấp về chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh sao cho phù hợp với những màn hình độ phân giải lớn, độ nét cao là điều mà người dân luôn mong muốn. Nắm bắt được điều này, Truyền hình cáp Việt Nam VTVcab ra mắt khách hàng Dịch vụ Truyền hình số HD – VTVcab HD (High Definition) nhằm nâng cấp chất lượng truyền hình, cải thiện rõ ràng độ phân giải hình ảnh tốt nhất, âm thanh sống động nhất.

Ngay khi vừa ra mắt thị trường, dịch vụ truyền hình HD của Truyền hình Cáp Việt Nam – VTVcab đã chinh phục người xem bởi sự khác biệt về chất lượng với 72 kênh độ nét tiêu chuẩn SD và 12 kênh độ phân giải cao HD. Đến nay, cùng với việc nâng cấp, tung ra thị trường thế hệ đầu thu mới, VTVcab HD mang đến nhiều lựa chọn hơn tới khán giả trên gần 150 kênh truyền hình phong phú, trong đó có gần 30 kênh HD. Hiện nay, tại Việt Nam, duy nhất và chỉ có trên dịch vụ VTVcab HD hội tụ đồng thời các nhóm kênh đặc sắc của VTVcab, HTV, HTVC, VTC, SCTV, K+.

Đại điện VTVcab cho biết: Hiện nay, dịch vụ VTVcab đã có mặt tại 49 tỉnh thành với hơn 1,5 triệu thuê bao và sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi phủ sóng tới nhiều địa bàn trên toàn quốc. Như vậy, sự phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại này sẽ đảm bảo truyền dẫn các kênh truyền hình phong phú đến với người dân trên mọi miền đất nước. Đây cũng là thế mạnh thu hút để các đơn vị cung cấp nội dung truyền hình trả tiền trong nước và quốc tế đến với VTVcab.

Lôi cuốn từng phút, cuốn hút từng giây

Những kênh phim truyện hàng đầu Việt Nam và thế giới đều đã có mặt trên VTVcab: Từ các kênh phim nổi bật như HBO HD, Star movies HD, Cinemax đến các kênh phim trong nước thu hút quan tâm như: VTVcab 2 – Phim Việt, VTVcab 7 – D Dramas, SCTV Phim chọn lọc, SCTV 9, SCTV 14… Ngoài ra, người xem còn tìm thấy nhiều thông tin thú vị trên các kênh truyền hình giải trí đặc sắc như VTVcab 1 – Giải trí TV, VTVcab 5 – E Channel, VTVcab 12 – Style TV, VTVcab 17 và gần 20 kênh truyền hình giải trí tổng hợp của HTVC, SCTV, VTC và các kênh truyền hình quốc tế khác.

Để chiếc tivi thực sự là phương tiện giải trí thiết thực trong mỗi ngôi nhà, VTVcab hướng tới đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Đối với lứa tuổi thiếu nhi, VTVcab mang cung cấp những kênh truyền hình được khán giả nhí Việt Nam và thế giới yêu thích như VTVcab 8 – BiBi, HTV3, Kidsco, Animax, Disney và mới đây tăng thêm các kênh Cartoon Network HD, Disney Junior.

 Thể thao là nội dung luôn được VTVcab chú trọng với nhiều kênh thu hút sự quan tâm như Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD, SCTV Thể thao HD, Fox Sport Plus HD, HTV Thể thao, Star Sport… Các mùa giải mới chuẩn bị bắt đầu trên các sân cỏ của thế giới. Những bàn thắng đẹp, những pha bóng ấn tượng và giây phút tỏa sáng của các ngôi sao trên sân cỏ trở nên sống động hơn khi người xem thưởng thức với chất lượng truyền hình độ phân giải cao HD.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ HD của Truyền hình Cáp Việt Nam vui lòng truy cập website https://vtvcabhanoi.vn hoặc điện thoại đến Tổng đài 24/24: 0886 715 299

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *