Ưu đãi chưa từng có đối với khách hàng lắp đặt dịch vụ truyền hình cáp và internet tại Hà Nội. Tốc độ internet giờ đây nhanh hơn gấp đôi mà giá cước không đổi. Kèm theo đó, khi tham gia chương trình khuyến mãi từ nay đến hết 30/11, khách hàng còn được tặng tháng cước miễn phí lên đến 1 năm sử dụng.

Chất lượng nâng cao – Tốc độ nhân đôi

Thực hiện nâng cấp băng thông theo lộ trình là hoạt động thường xuyên của VTVcab nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm chất lượng khi sử dụng các dịch vụ và ứng dụng trên Internet, đặc biệt đối với các ứng dụng đòi hỏi cao về chất lượng đường truyền và tốc độ như truyền hình, video, game online… Với chương trình Nâng băng thông dịch vụ internet trên truyền hình cáp, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ internet VTVcab sẽ được hưởng tốc độ cao hơn với mức nâng tốc độ nhiều nhất là GẤP ĐÔI so với trước đây.

VTVnet nâng băng thông – không tăng giá cước

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 30/11/2017, VTVcab triển khai chương trình khuyến mại “Nhân đôi băng thông – Không tăng giá cước” dành cho khách hàng đăng ký lắp mới dịch vụ, cơ hội sử dụng miễn phí 01 năm trọn gói Truyền hình & Internet với thẻ cào may mắn. Tặng voucher ưu đãi sử dụng dịch vụ khám sức khỏe Edoctor trị giá 350.000đ. Trang bị miễn phí bộ thiết bị internet, đầu thu ON 4K cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đăng ký dịch vụ trọn gói internet VTVcab tại Hà Nội.

Khách hàng hưởng lợi

Việc tăng băng thông truy cập internet tại Hà Nội đã phản ánh rất rõ những nỗ lực hỗ trợ mạnh mẽ của VTVcab, giúp cho khách hàng thoải mái hơn trong việc tiếp cận với hàng nghìn ứng dụng internet đa dạng như hiện nay và đặc biệt không lo bị nghẽn mạng, giật, lag… Song song đó, VTVcab thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thuận tiện đáp ứng mọi như cầu như tổng đài đăng ký dịch vụ: 0886 715 299, hỗ trợ kỹ thuật 1900 1515 (24/24h), hệ thống các chi nhánh VTVcab và cộng tác viên thu ngân …

Khách hàng sẽ truy cập internet thoải mái hơn mà không lo bị nghẽn mạng, giật, lag

VTVcab sẽ nỗ lực không ngừng, để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí của người dân và là dịch vụ không thể thiếu của mỗi gia đình.

VTVcab hân hạnh phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *