Sau lễ ra mắt thành công và nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả tại thành phố Hồ Chí Minh, chương trình truyền hình thực tế Siêu sao tài năng nhí 2017 sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội vào ngày 06/07/2017 tại 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Lễ công bố Siêu sao tài năng nhí 2017 tại Hà Nội
Với mong muốn tạo ra một sân chơi mới, chuyên nghiệp, hấp dẫn và thú vị dành riêng cho trẻ em Việt Nam từ 04 -12 tuổi, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã quyết định tổ chức chương trình truyền hình thực tế Siêu sao tài năng nhí 2017.
Đây là một chương trình được đầu tư lớn về nội dung, cơ cấu giải thưởng… với mục đích tìm kiếm những gương mặt nhí xuất sắc nhất ở 5 lĩnh vực: Siêu sao mẫu Nhí, Siêu sao âm nhạc Nhí, Siêu sao vũ công Nhí, Siêu sao MC Nhí  và Siêu sao diễn viên Nhí.
Đặc biệt, tại đêm họp báo ra mắt chương trình tại Hà Nội sẽ có một chương trình nghệ thuật hoành tráng và thú vị với sự góp mặt của 150 mẫu nhí hot nhất Việt Nam với tên gọi “Siêu sao hội tụ”. Đây cũng là hoạt động đầu tiên của chương trình với các bé đăng kí tham gia Siêu sao tài năng nhí.
Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên fanpagae ONKids lúc 19h ngày 06/07/2017 và phát sóng trên Kênh BIBI.
VTVcab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *