Internet VTVcab là dịch vụ Internet chất lượng cao chạy trên hệ thống truyền hình cáp Việt Nam.

Dịch vụ Internet của VTVcab sử dụng Công nghệ CMTS với 95% là Cáp quang, giúp đường truyền nhanh và ổn định hơn rất nhiều lần so với ADSL. Internet VTV cab là sự hợp tác của Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam và CMC Telecom (thuộc Tập đoàn công nghệ CMC) với mong muốn mang tới dịch vụ Internet cho hộ gia đình.

 Ưu điểm của Internet VTVcab

  • 95% là Cáp quang giúp đường truyền Nhanh, Ổn định gấp 5 lần ADSL
  • Tốc độ cao 22 Mbps xem phim, nghe nhạc, Youtube, chơi game CỰC ĐÃ
  • Giá cước Combo giúp bạn tiết Kiệm 30% so với các hãng viễn thông khác
  • Chung hóa đơn, thuận tiện cho việc Thanh toán, nhanh chóng khi bảo hành sự cố 
  • Chung một đường truyền, tăng mỹ quan cho ngôi nhà bạn

Lý do lựa chọn Internet VTVcab

Thứ nhất, đây là mạng cáp quang đi theo đường truyền hình cáp. Hiện tại VTVcab đã có mặt ở hầu hết cả nước. Tại Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh thì đi theo đường truyền của Truyền hình Cáp Việt Nam, truyền hình cáp Hà Nội, Truyền hình cáp SCTV… Trên cơ sở truyền dẫn cáp quang công nghệ GPON tiên tiến của CMC. mạng cáp quang được phân phối tại các tủ cáp. Sau đó tích hợp cùng đường truyền của truyền hình cáp. Tức là cung cấp tin hiệu mạng cáp quang vào đường dây truyền hình cáp để dẫn vào nhà khách hàng.

Thứ hai, Mạng Internet cáp quang truyền hình cáp (Internet VTVcab) là dịch vụ Internet được sự hợp tác của Tổng công ty Hạ tầng viễn thông CMC ( trực thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC) hợp tác cùng Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) và các công ty truyền hình cáp tại mỗi địa phương. Chính vì thế nó tận dụng được sức mạnh về mạng lưới phủ sóng của VTVcab và sức mạnh công nghệ Internet cáp quang GPON của CMC sớm đã thống trị ở thị trường các thành phố lớn.

Thứ ba, lợi ích mang lại : Khách hàng chỉ dùng Internet và truyền hình cáp trên một đường truyền duy nhất của truyền hình cáp. Và với các thiết bị cáp quang của CMC thì khách hàng còn trải nghiệm Internet trên chính Máy tính của khách hàng, modem wifi và các dịch vụ gia tăng như Camera IP, Video conferrend… Như vậy khách hàng có thể đồng thời trải nghiệm xem truyền hình HD vừa có thể nghe nhạc, xem phim online, mạng xã hội….

Như vậy , dịch vụ Internet VTVcab là dịch vụ internet hoàn toàn mới, với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ của các nhà cung cấp khác, giúp khách hàng thực sự yên tâm và giải quết mọi hoài nghi, vương vấn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *