“Chạm tay nhau 1s thôi là nhớ nhau cả đời “. Chỉ với 1s ngắn ngủi có thể là khởi đầu một chuyện tình, cứu sống một con người hay khiến bạn bỏ lỡ một hợp đồng, một cuộc hẹn với đối tác …Trong thời đại hiện nay có thể thấy tốc độ Internet đóng vai trò vô cùng quan trọng , và để không bỏ lỡ những điều quan trọng đó bạn hãy chọn cho mình 1 dịch vụ Internet uy tín, ổn định. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ Internet đang được tin dùng hiện nay đó là Internet truyền hình cáp VTVnet.

Giới thiệu VTVnet

VTVnet là sản phẩm Internet công nghệ mới của CMC Telecom chạy trên hệ thống của Truyền Hình Cáp Việt Nam VTVcab trên địa bàn Hà Nội.

Khách hàng sử dụng VTVnet sẽ được cung cấp đường truyền Internet tốc độ cao ngay trên dây cáp truyền hình thông qua một thiết bị Modem chuyên dụng, kết nối qua Router tới máy tính. Khách hàng vừa có thể thoải mái xem các kênh Truyền hình Cáp vừa truy cập Internet một cách thuận tiện và đơn giản. VTVnet sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, công nghệ CMTS theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0. Công nghệ CMTS có tốc độ Download và Upload dữ liệu rất nhanh (max 40/40Mbps), cao hơn rất nhiều so với công nghệ ADSL hiện tại (8Mbps/768Kbps).

Việc hợp tác giữa Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab – với thế mạnh về hạ tầng kĩ thuật, dẫn đầu phạm vi phủ sóng (trên 54 tỉnh thành, hơn 2 triệu thuê bao truyền hình trả tiền), chất lượng tín hiệu ổn định, nội dung phong phú đặc sắc và CMC Telecom với thế mạnh về dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin theo hướng tích hợp đa dịch vụ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của cả hai bên. Đây chính là sự hội tụ truyền hình viễn thông – xu thế tất yếu của nền truyền hình trả tiền hiện đại.

VTVnet có gì khác biệt?

Công nghệ CMTS cho phép băng thông nền tảng của internet truyền hình cáp mở rộng tối đa phục vụ cho các dịch vụ giá trị gia tăng như IP Camera giám sát, Video Conference và các công nghệ Smart Building, Smart Home hướng tới một tương lai số hóa toàn diện cho gia đình và văn phòng. Do sử dụng chung hạ tầng truyền hình cáp nên cước tháng của VTVnet được giảm thiểu tối đa, tiết kiệm đáng kể chi phí hàng tháng cho khách hàng đồng thời việc lắp đặt cũng rất nhanh chóng, tiện lợi do không phải kéo thêm dây mới, không làm ảnh hưởng tới cảnh quan đô thị.

Như vậy, chỉ với một đường truyền tín hiệu, khách hàng vừa có thể xem truyền hình cáp, truyền hình HD, vừa có thể sử dụng internet tốc độ cao, tích hợp nhiều dịch vụ gia tăng khác. Với những tiện ích toàn diện, VTVnet chắc chắn sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giá trí và thông tin trực tuyến của mọi khách hàng.

Hiện tại, VTVnet sẽ cung cấp cho khách hàng tại khu vực Hà Nội và mở rộng ra các tỉnh thành toàn quốc trong thời gian tới. Hiện tại, VTVnet giới thiệu tới khách hàng gói dịch vụ Combo truyền hình + internet với giá thành ưu đãi đồng thời miễn phí hoàn toàn chi phí thiết bị modem + wifi, 2 tháng cước sử dụng miễn phí cùng rất nhiều quà tặng khuyến mãi đi kèm.

Ưu điểm của internet truyền hình cáp VTVnet

  • Công nghệ CMTS mới nhất 90% các quốc gia Châu Âu sử dụng, băng thông rộng và ổn định
  • Hệ thống truyền dẫn NGẦM HÓA đến 85%, không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài
  • Tích hợp đa dịch vụ trên một đường truyền duy nhất, tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn
  • Có nhiều GÓI CƯỚC LINH HOẠT cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với mọi gia đình
  • Cam kết LẮP ĐẶT trong 24H

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, thuận tiện đáp ứng mọi như cầu như tổng đài đăng ký dịch vụ: 0975 058 234, hỗ trợ kỹ thuật 1900 1515 (24/24h), hệ thống các chi nhánh VTVcab và cộng tác viên thu ngân …

Bảng giá VTVnet 

Liên hệ 24/7: 0975.058.234 hoặc 0948.176.828

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *