Truyền hình cáp Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi mới nhất đến quý khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói cực kỳ tiết kiệm từ nay đến 30/9/2016.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1997, internet giờ đây đã trở nên quá phổ biến đối với mỗi người dân với hơn 30 triệu người thường xuyên sử dụng. Bên cạnh đó, yếu tố cạnh tranh về dịch vụ giữa các nhà cung cấp đường truyền internet, cũng như nâng cấp mạnh mẽ về công nghệ đường truyền cũng khiến cho khách hàng có khá nhiều lựa chọn.

Tại Mỹ, sử dụng đường mạng truyền hình cáp đang là một trong số những cách phổ biến nhất để truy cập Internet hộ gia đình. Tương tự như cáp quang và DSL, mạng cáp truyền hình đóng vai trò cung cấp truy cập “last mile” từ nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) tới người dùng cuối. “Last mile” ở đây để chỉ khâu cuối cùng trong mạng lưới viễn thông, khi thực sự vươn tới khách hàng sử dụng dịch vụ. Truyền hình cáp Việt Nam là đơn vị tiên phong và độc quyền sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, với hạ tầng lên đến hơn 90% cáp quang cho dịch vụ trọn gói VTVnet.

Với tính ưu việt của công nghệ CMTS, giờ đây với một đường truyền của VTVcab, quý khách hàng vừa có thể xem các chương trình truyền hình ưa thích, vừa thoải mái sử dụng internet để làm việc và giải trí. Từ ngày 01/09/2016, VTVcab triển khai dịch vụ trọn gói siêu tiết kiệm với giá cước giảm 20% so với thông thường và rẻ hơn 40% so với các nhà cung cấp dịch vụ khác. Quý khách khi sử dụng gói dịch vụ Combo sẽ chỉ phải thanh toán tất cả các loại tiền trên cùng một hoá đơn, cũng như liên hệ 1 số điện thoại hỗ trợ duy nhất khi xảy ra sự cố phát sinh ngoài mong muốn.

* Các quà tặng, khuyến mãi nếu có, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn để biết thêm chi tiết.

VTVcab hân hạnh phục vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *