Bạn mong muốn nhận được gì khi sử dụng Internet  ? Ngoài Tốc độ đường truyền , Chi phí hàng tháng, Chăm sóc khách hàng,… đã bao giờ bạn quan tâm đến đống hóa đơn thu tiền hàng tháng từ dịch vụ Internet và dịch vụ Cáp mà bạn nhận được chưa?

Đối với nhiều người có thói quen giữ lại hóa dịch vụ hàng tháng để kiểm soát những khoản chi cố định của cả gia đình thì việc đối mặt với cả đống hóa đơn cả Cáp và Net đúng là không mấy vui vẻ, nhất là chúng lại đến từ những nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Nếu bây giờ có đơn vị cung cấp cả hai dịch vụ trên giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí vừa thuận tiện trong việc trả tiền dịch vụ thì bạn thấy sao?

Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc trên giúp bạn có thể đưa ra quyết định trong việc có nên lắp Internet VTVcab hay không ?

Internet VTVcab là gì ?

Internet VTVcab là dịch vụ Internet chất lượng cao chạy trên hệ thống truyền hình cáp Việt Nam. Dịch vụ Internet của VTVcab sử dụng Công nghệ CMTS với 95% là Cáp quang, giúp đường truyền nhanh và ổn định hơn rất nhiều lần so với ADSL. Internet VTV cab luôn mong muốn mang đến dịch vụ Internet tốt nhất cho khách hàng hộ gia đình.

Ưu điểm của Internet VTVcab

  • 95% là Cáp quang giúp đường truyền Nhanh, Ổn định gấp 5 lần ADSL
  • Tốc độ cao 22 Mbps xem phim, nghe nhạc, Youtube, chơi game CỰC ĐÃ
  • Giá cước Combo thấp hơn 30% so với nhà cung cấp khác.
  • Không bị Ảnh hưởng Cá Mập cắn cáp quang biển AAG
  • Chung hóa đơn, thuận tiện cho việc thanh toán
  • Chung một đường truyền, tăng mỹ quan cho ngôi nhà bạn

Ưu điểm đáng chú ý của Internet VTVcab đó là khách hàng chỉ dùng Internet và truyền hình cáp trên một đường truyền duy nhất của truyền hình cáp. Và với các thiết bị cáp quang của CMC thì khách hàng còn trải nghiệm Internet trên chính máy tính của khách hàng, modem wifi và các dịch vụ gia tăng như Camera IP, Video conferrend… Như vậy khách hàng có thể đồng thời trải nghiệm xem truyền hình HD vừa có thể nghe nhạc, xem phim online, mạng xã hội….Hơn nữa truyền hình và internet sử dụng chung hoá đơn , thuận tiện cho việc thanh toán ,sửa chữa khi gặp sự cố .

VTVcab hướng tới khách hàng

Cùng với xu thế phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, nhu cầu về các ứng dụng và chia sẻ các thông tin đa phương tiện (multimedia) như phim ảnh, video clip… trên Internet ngày càng tăng cao đòi hỏi tốc độ truy cập và dung lượng kết nối ngày càng lớn cho nên VTVcab đã tiến hành nâng cấp băng thông và chất lượng đường truyền dịch vụ internet nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bảng giá Internet VTVCab

Tất cả gói cước đều được VTVcab nâng cấp miễn phí, giá cước mà khách hàng chi trả cho dịch vụ mới vẫn GIỮ NGUYÊN so với mức phí đang chi trả tại thời điểm trước khi nâng cấp và chuyển đổi.

Việc sử dụng dịch vụ viễn thông sẽ theo hướng phát triển các dịch vụ trên hạ tầng có băng thông cao, tốc độ nhanh, mượt mà. Điều này đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, không chỉ cho nhu cầu giải trí mà còn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Với những thay đổi tích cực, VTVcab sẽ là dịch vụ không thể thiếu của mỗi gia đình người dân Thủ đô với mức giá hợp lý, hợp mỹ quan, đường truyền nhanh, ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *