Internet truyền hình cáp VTVnet là dịch vụ Internet chất lượng cao chạy trên hệ thống truyền hình cáp Việt Nam với mong muốn mang lại dịch vụ Internet tốt nhất cho khách hàng hộ gia đình.Vậy dịch vụ này có gì hấp dẫn ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó giúp bạn .

Internet VTVnet nổi trội về băng thông

VTVnet sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, công nghệ CMTS theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0. Công nghệ CMTS có tốc độ Download và Upload dữ liệu rất nhanh (max 40/40Mbps), cao hơn rất nhiều so với công nghệ ADSL hiện tại (8Mbps/768Kbps).Hơn nữa dịch vụ Internet của VTVcab còn sử dụng Công nghệ CMTS với 95% là Cáp quang, giúp đường truyền nhanh và ổn định hơn rất nhiều lần so với ADSL.

Mạng VTVnet Kết nối đa ứng dụng trên một hạ tầng

Do VTVnet sử dụng luôn đường cáp truyền hình sẵn có nên việc thi công trong gia đình hết sức đơn giản, không đi thêm dây và đảm bảo thẩm mĩ cho ngôi nhà của khách hàng.Hơn nữa nhờ công nghệ hiện đại cho phép truyền hình và viễn thông cung cấp cho khách hàng đa dịch vụ trên một hạ tầng mạng duy nhất nên những thành viên trong gia đình có thể vừa xem Truyền hình Cáp độ nét cao với đầu thu HD, vừa truy cập Internet tốc độ cao bằng các ứng dụng như xem Youtube, tải nhạc số, xem phim trực tuyến, chat video, truy cập mạng xã hội… một cách thoải mái.

VTVnet: Chi phí tối thiểu – Dịch vụ tối đa

VTVnet sử dụng công nghệ Internet tiên tiến nhất hiện nay, có thể giảm chi phí vận hành và bảo trì nên làm giảm thiểu chi phí bỏ ra cho khách hàng. VTVnet có nhiều gói cước linh hoạt cho khách hàng chọn lưa, gói thấp nhất trọn gói combo Internet là 250.000đ/tháng. Giờ đây khách hàng có thể thoải mái làm việc, giải trí và sử dụng các tiện ích trên mạng Internet với chi phí thấp nhất.

Ưu điểm của Internet VTVcab

  • 95% là Cáp quang giúp đường truyền Nhanh, Ổn định gấp 5 lần ADSL
  • Tốc độ cao 22 Mbps xem phim, nghe nhạc, Youtube, chơi game CỰC ĐÃ
  • Giá cước Combo thấp hơn 30% so với nhà cung cấp khác.
  • Không bị ảnh hưởng Cá Mập cắn cáp quang biển AAG
  • Chung hóa đơn, thuận tiện cho việc thanh toán
  • Cam kết LẮP ĐẶT trong 24H
 • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, thuận tiện đáp ứng mọi nhu cầu như tổng đài đăng ký dịch vụ: 0916 776 423, hỗ trợ kỹ thuật 1900 1515 (24/24h), hệ thống chi nhánh VTVcab và cộng tác viên thu ngân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *