Nhu cầu về giải trí của khách hàng ngày càng được nâng cao, nắm bắt được xu thế này nên VTVCab đã cho ra mắt một “siêu phẩm” công nghệ mới mang tên ON Future. Hãy cùng tìm hiểu những điều khác biệt ngay nhé :

Truyền hình chất lượng 4K

Hiện các kênh truyền hình phổ biến ở Việt Nam chủ yếu chỉ phát sóng ở độ phân giải HD trong khi đó 4K là độ phân giải gấp 4 lần Full-HD, cho hình ảnh sắc nét và mịn hơn. Người xem như được hòa mình vào không gian sống động trong từng khoảnh khắc của những trận cầu đỉnh cao, lưu giữ cảm xúc chân thực và trọn vẹn qua từng thước phim điện ảnh.

Truyền hình xem lại

Với một số khách hàng, do phải bận bịu các công việc khác mà việc xem các chương trình hay luôn bị bỏ lỡ vì không đúng lịch. Chính vì vậy mà ON FUTURE hỗ trợ cho Quý khách xem lại các chương trình yêu thích. Người xem có thể sử dụng chức năng Truyền hình xem lại để theo dõi lại các chương trình mà mình yêu thích hoặc xem lại chương trình ngay cả khi chương trình đó chưa kết thúc.

Dùng thiết bị di động làm điều khiển

Tính năng điều khiển đầu thu qua thiết bị di động là tính năng đặc biệt thú vị của đầu thu ON FUTURE. Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng, người xem có thể điều khiển đầu thu hoặc tìm kiếm các nội dung đang xem một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng thông qua ứng dụng từ App Store.

Phân loại nội dung

Hướng tới tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho người dùng, đầu thu ON FUTURE đã phân loại nội dung theo thể loại phù hợp cho mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ nhỏ. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các chương trình mà mình yêu thích.

Tính năng gợi ý

Đây là tính năng giúp người xem thấy ngay danh sách các chương trình nổi bật nhất được gợi ý bởi đầu thu khi bật tivi lên, tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn chương trình để giải trí.

Kết nối đầu thu với Internet

Với bộ chíp xử lý cực kỳ thông minh kết nối đầu thu với internet, người sử dụng sẽ vô cùng hài lòng về tốc độ khởi động, khả năng xử lý và chuyển kênh nhanh hơn các loại đầu thu khác có mặt trên thị trường. Đặc biệt đầu thu ON FUTURE có thể sử dụng thông qua mạng wifi, cực kỳ tiện lợi và hợp thẩm mỹ.

Xem bất cứ nơi đâu

Bên cạnh đó, ON FUTURE còn sở hữu tính năng vô cùng tiện ích khi có thể xem bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, người xem đều có thể xem tiếp nội dung đó trên điện thoại dù chúng ta đang di chuyển bất cứ nơi đâu và ngược lại.

Ưu đãi “khủng” không thể bỏ qua

Với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của VTVcab, mua đầu thu 4K với giá 1,1 triệu được miễn phí sử dụng 12 tháng, miễn phí lắp đặt và vật tư, miễn phí 1 tháng xem SVOD.
Ngoài ra, khách hàng còn có thể sở hữu MIỄN PHÍ bộ đầu thu 4K ON FUTURE qua chương trình “Vạn quà Tết – Kết lộc Xuân” khi lắp đặt dịch vụ internet VTVcab.
Việc ra mắt đầu thu 4K – ON FUTURE hoàn toàn mới với công nghệ vượt trội khẳng định VTVcab luôn đi đầu thị trường truyền hình không chỉ về nội dung mà cả về công nghệ và chất lượng chăm sóc khách hàng. ON FUTURE sẽ mang đến một trải nghiệm mới hoàn toàn đẳng cấp.
Mọi chi tiết liên hệ tổng đài CSKH: 0886 715 299
VTVcab hân hạnh phục vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *