VTVcab xin giải đáp một số thắc mắc nhận được từ một số khách hàng thời gian gần đây.

Xin hỏi ngoài dịch vụ truyền hình cáp Analog, VTVcab còn cung cấp dịch vụ nào khác không?

Ngoài cung cấp truyền hình cáp xem trên TV (gọi là Analog), VTVcab còn cung cấp các gói kênh truyền hình độ nét cao VTVcab HD sử dụng đầu thu công nghệ Hàn Quốc. Sử dụng đầu thu HD sẽ cho hình ảnh và âm thanh đẹp hơn gấp 5 lần truyền hình Analog thông thường. Ngoài ra VTVcab còn triển khai dịch vụ trọn gói internet siêu tốc VTVnet tích hợp ngay trên đường truyền hình cáp. Khách hàng có thể vừa xem TV, vừa lướt web thoải mái trên máy tính chỉ với dịch vụ trọn gói chưa đến 10.000đ/ngày. Mời quý khách tham khảo bảng giá dịch vụ VTVnet.

Tôi muốn sử dụng Truyền hình cáp cho nhiều TV được không?

Được. Đối với dịch vụ truyền hình cáp Analog, khách hàng có thể chia tối đa 5 TV trên 1 thuê bao truyền hình cáp. Từ TV thứ 6 trở đi, khách hàng cần đăng ký thêm hợp đồng dịch vụ truyền hình cáp mới. VTVcab miễn phí hoàn toàn thuê bao TV phụ. Khi đăng ký sử dụng, khách hàng cần thông báo đúng số TV để VTVcab cung cấp đủ tín hiệu, tránh hiện tượng nhiễu kênh.

Vì sao khi tôi đưa tín hiệu truyền hình cáp vào mạng cáp âm tường thì tín hiệu rất xấu không xem được?

Do hệ thống cáp âm tường khách hàng không tốt nên tín hiệu truyền hình cáp bị nhiễu. Mặt khác do khí hậu tại Việt Nam thường xuyên có độ ẩm cao, nên dây đi âm tường rất dễ bị hỏng. Vì vậy, VTVcab khuyên khách hàng tốt nhất nên đi nổi dây.

Tivi nhà tôi một số kênh tiếng lại sôi không nghe được, hình ảnh xem vẫn bình thường là do nguyên nhân gì?

Qúy khách hàng thử kiểm tra phần hệ tiếng của TV mình đã đúng hệ tiếng BG hoặc 5.5 hay chưa? Bằng cách xem trong sách hướng dẫn điều khiển TV để chọn lại hệ tiếng kênh đó cho đúng. Nếu không được, quý khách hãy liên lạc đến chi nhánh Truyền hình cáp VTVcab gần nhất để được hỗ trợ kỹ thuật kịp thời. Tổng đài VTVcab: 0886 715 299.

Một đầu kỹ thuật số có xem đuợc nhiều tivi không?

Một đầu thu độ nét cao HD chỉ sử dụng được cho 1 tivi, vì đầu thu HD sẽ giải mã tín hiệu số từ mạng cáp ra tín hiệu video.

Nhà tôi chưa đăng ký đường dây vào truyền hình cáp, nay tôi muốn mua đầu thu HD để xem Tivi được không?

Đầu thu độ nét cao HD sử dụng từ tín hiệu mạng truyền hình cáp VTVcab. Khách hàng chưa có truyền hình cáp VTVcab thì không thể sử dụng đầu thu HD. Vui lòng liên hệ tổng đài 0886 715 299 để biết được khuyến mãi mới nhất dành cho đầu thu HD.

Tôi đang ở đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân muốn chuyển địa điểm sang địa chỉ mới ở khu Kim Liên thì cần làm những thủ tục gì và có đóng thêm lệ phí gì không ?

Quý khách hàng phải tới chi nhánh Truyền hình cáp VTVcab nơi mình cư ngụ làm thủ tục chuyển đổi (Mang theo CMND). Đóng lệ phí di dời, chi phí vật tư nếu có phát sinh. Trong trường hợp trên, quý khách qua showroom 69 Giáp Nhất để làm thủ tục.

Tôi không có điều kiện đi đóng cước được, vậy VTVcab có dịch vụ thu cước tại nhà không hoặc tôi có thể đóng theo cả năm được không?

Khách hàng nếu không có điều kiện đến công ty đóng tiền, VTVcab sẽ có nhân viên đến thu tiền tận nhà và VTVcab cũng đã có dịch vụ thu phí cả năm cho khách hàng, hoặc kỹ thuật thu phí cả năm ngay khi làm hợp đồng đối với khách hàng lắp đặt mới. VTVcab có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng gia hạn dịch vụ. Chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài: 0886 715 299 để biết chương trình khuyến mãi mới nhất.

Tôi có nhu cầu tạm ngưng tín hiệu, cắt hợp đồng, chuyển quyền sử dụng, di dời địa điểm sang nơi khác… Xin cho hỏi thủ tục cần làm như thế nào?

Nếu quý khách muốn cắt hợp đồng, chuyển quyền sử dụng, di dời.. thì có thể đến chi nhánh Truyền hình cáp VTVcab mà khách hàng đã đăng ký địa chỉ sử dụng dịch vụ để làm thủ tục. Khách hàng cần mang theo giấy CMND, hợp đồng và phiếu đóng tiền gần nhất.

VTVcab hân hạnh phục vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *