Cẩn thận với hàng nhái đầu thu DVB-T2 của LTP và VTC

Cẩn thận với hàng nhái đầu thu DVB-T2 của LTP và VTC

 

Đầu thu DVB T2 STB-1306

Đầu thu DVB T2 STB-1306

Giá bán: 550.000 vnđ. Miễn phí 60 kênh chất lượng cao.

Đầu thu DVB T2 STB-1506

Đầu thu DVB T2 STB-1506

Giá bán: 600.000 vnđ. Hỗ trợ âm thanh 5.1.

Tại sao nên chọn đầu thu DVB T2 LTP

Tại sao chọn đầu DVB-T2 LTP?

Những lý do bạn nên chọn mua đầu thu DVB T2 LTP. 

Cẩn thận với hàng nhái đầu thu DVB-T2 của LTP và VTC, đọc bài viết này để phân biêt dễ dàng hơn các sản phẩm chính hãng, tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Từ khi truyền hình cáp analog dần bị ngắt sóng và hàng loạt đầu thu DVB T2 được đưa ra thị trường, hiện nay đã xuất hiện loại đầu thu DVB-T2 bị làm giả, nhái của 2 thương hiệu LTP và VTC. Cần lưu ý các đặc điểm nhận biết giữa hàng giả và hàng thật để tránh mua phải loại hàng không chính hãng.

Gần đây thị trường đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái của sản phẩm đầu thu DVB T2 của hai công ty VTC Digital và LTP VietNam. Để giảm thiểu các sản phẩm giả tràn lan trên thị trường, đại diện hai công ty đều đã báo cáo đến cơ quan nhà nước để có các biện pháp nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và chính doanh nghiệp.

Phân biệt giả/thật đầu thu DVB T2 của LTP

Đại diện công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu LTP Việt Nam, ông Lê Bật Luyện cho biết, công ty đã phát hiện trên thị trường hàng giả của sản phẩm đầu thu DVB T2 với vỏ hộp được thiết kế tương tự vỏ hộp model STB-1506 của LTP. Loại đầu thu này cũng mang logo giống hệt với đầu thu của  VTVBroadcom. Loại đầu thu giả này chỉ có vở bề ngoài giống với hàng chính hãng còn bên trong lại là một loại sản phẩm hoàn toàn khác với sản phẩm của công ty.

==> Những lý do bạn nên lắp đặt đầu thu DVB T2

Doanh nghiệp tuy phát hiện ra tình trạng hàng giả, hàng nhái nhưng không thể kiểm soát và ngăn chặn được. Giá bán mà các đơn vị sản xuất loại đầu thu giả này đưa cho các đại lý bán lẻ thấp hơn khá nhiều so với sản phẩm chính hãng từ 50.000-60.000đ/bộ, vì vậy nên khá nhiều đại lý không quan tâm đến hàng giả hay hàng chính hãng mà vẫn nhập.

Xem vỏ hộp đầu thu DVB T2 thật với giả

Một số đặc điểm trên vỏ hộp của hàng giả và hàng chính hãng

Ông Luyện cho biết, khách hàng khi lựa chọn đầu thu cần xem kỹ vỏ hộp với những đặc điểm sau: chữ và logo in trên vỏ hộp rất rõ nét do chất lượng in tốt, riêng loogo LTP Việt Nam được in to, rõ ràng ở góc phải trên mặt chính của vỏ hộp. Ông cũng khẳng định LTP Việt Nam chưa bán sản phẩm nào có màu khác màu trắng trên thị trường do đó nếu sản phẩm mang nhãn hiệu LTP có màu sắc khác thì khách hàng nên chú ý.

==> Trên vỏ bao bì của đầu thu DVB-T2 chính hãng có ghi rõ địa chỉ website của công ty: ltpvietnam.com

Đối với hàng giả: Vỏ ngoài cũng có nền trắng và thiết kế tương tự của Công ty LTP nhưng  logo lại là VTVHD Viet Nam (nhái VTV và LTP Viet Nam). Hàng nhái không có tem ghi rõ xuất xứ hàng hóa và thông tin nhà nhập khẩu. Như trên ảnh, sản phẩm giả có màu đen, Model loại Q79 không phải sản phẩm của LTP Vietnam (model STB-1506) theo như đại diện công ty đã chia sẻ.

==>  Trên vỏ hộp hàng giả không có in địa chỉ website của công ty.

Phân biệt giả/thật với đầu thu DVB-T2 nhãn hiệu VTC

Theo đại diện công ty VTC Digital, nhãn hàng VTC Digital mới chỉ đưa ra thị trường loại Model VTC-T201 và đang trong quá trình chuẩn bị chính thức ra mắt sản phẩm Model VTC-T202. Nhưng gần đây công ty đã thấy xuất hiện trên thị trường loại Model VTC-T202 được làm giả để đánh lừa khách hàng.

Do loại hàng giả này được thiết kế vỏ hộp và đầu thu bên trong rất giống so với hàng chính hàng của VTC nên nếu không được hướng dẫn phân biệt khách hàng sẽ rất khó để lựa chọn đúng sản phẩm thật. Cùng theo dõi một số hình ảnh phân biệt sản phẩm thật và sản phẩm giả:

Vỏ hộp của hàng giả được thiết kế tương tự với hàng thật vê kiểu dáng và cách trình bày, tuy nhiên hàng giả phong chữ không đều, chữ cái in không rõ nét, bị mờ nhòe

 vỏ hộp hàng thật với hàng giả

Thiết kế đầu thu giả có kích thước lớn hơn so với đầu thu thật và được thêm bớt một số chi tiết khác với hàng thật

    Hàng giả thiếu một số chân cắmPhân biệt hàng thật, giả

Phiếu bảo hành thiết kế đơn giản, chữ mờ nhòe không có in nhãn hiệu, logo của công ty và thông tin số tháng bảo hành.

Phiếu bảo hành hàng giả với hàng thật

Hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường gây khó kiểm soát cho cả cơ quan chức năng, doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trước tình hình này các doanh nghiệp có sản xuất đầu thu DVB-T2 vô cùng lo lắng chờ đợi sự can thiệp có hiệu quả từ cơ quan chức năng để giảm sự ảnh hưởng của hàng giả đến doanh thu của doanh nghiệp.

Trong khi cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình tiến hành ngăn chặn sự hoành hành của hàng giả, hàng nhái thì người tiêu dùng nên sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm, không vì lựa chọn sản phẩm rẻ mà ảnh hưởng đến chất lượng và những dịch vụ bảo hành đi kèm sau này.

Mọi chi tiết, thắc mắc xin vui lòng liên hệ số Hotline 093456 4494 để được tư vấn, hỗ trợ về đầu thu DVB T2 nhanh nhất, uy tín nhất tại Hà Nội.


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VTVNET

Các bạn vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi gửi để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất!
Họ và tên:
*
Số điện thoại liên hệ:
*
Địa chỉ liên hệ:
*
Hiện tại, gia đình bạn đang sử dụng truyền hình cáp của nhà cung cấp nào ?:
Bạn muốn sử dụng dịch vụ nào?:
*
Quý khách có muốn lưu ý gì không?:
Mời bạn kiểm tra kỹ lại thông tin trước khi gửi để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất!: